Công ty cổ phần LDT vinh dự được Chủ tịch Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng bằng khen cho doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc về công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2017.

Sáng ngày 15/05/2018 tại Hội trường Trung tâm hội nghị UBND Tỉnh, Hội đồng ATVSLĐ Tỉnh đã tổ chức “Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp về thực hiện chính sách pháp luật an toàn, vệ sinh lao động lần thứ 1 năm 2018”. Tại Hội nghị Công ty cổ phần LDT là một trong sáu đơn vị vinh dự được Chủ tịch Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng bằng khen là doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc về công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2017.

Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Giấy khen về công tác ATVSLĐ năm 2017 cho Công ty cổ phần LDT

Đến tham dự Hội nghị có sự góp mặt của lãnh đạo UBND tỉnh, UBND huyện, thành phố; Hội đồng an toàn vệ sinh lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo của các sở, ban ngành và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh. Về phía Công ty cổ phần LDT, đến tham dự có ông Lê Duy Thặng – Tổng Giám đốc công ty, ông Nguyễn Ngọc Tân – Giám đốc Trung tâm đào tạo an toàn LDT.

Công ty cổ phần LDT (KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa, TP Vũng Tàu) là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực kiểm định và đào tạo an toàn lao động tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và trên cả nước. Từ năm 2012 cho đến nay công ty đã tổ chức huấn luyện, đào tạo an toàn lao động cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như: Công ty xi măng INSEE, Công ty  Steel Boilder, Công ty dịch vụ khí…

Ông Nguyễn Ngọc Tân (thứ tư từ phải sang) đại diện Công ty cổ phần LDT lên nhận bằng khen của UBND tỉnh

Cùng với việc tập trung phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty LDT cũng luôn chú trọng chăm lo đến công tác ATVSLĐ, đảm bảo các điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động, trang cấp đầy đủ các phương tiện bảo vệ cá nhân, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định về ATVSLĐ. Đồng thời, công ty cũng thường xuyên rà soát bổ sung và xây dựng nội quy, quy trình đảm bảo an toàn cho người lao động, nhờ vậy từ khi hoạt động cho đến nay Công ty chưa để xảy ra vụ bất cứ vụ việc mất ATVSLĐ nào.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua, tập thể CBCNV và người lao động Công ty LDT quyết tâm hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra về công tác ATVSLĐ năm 2018, tiếp tục duy trì và giữ vững là đơn vị tiêu biểu, đi đầu trong các phong trào thi đua trên địa bàn tỉnh./