Công ty CP LDT vừa được trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2017. Bằng khen do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

Là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực kiểm định và đào tạo an toàn, những năm qua LDT đã luôn nỗ lực trong việc phát triển hơn nữa các dịch vụ nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả, mở rộng quy mô. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, hiện thương hiệu LDT ngày càng được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước biết tới.

Bằng khen của VCCI trao tặng Công ty cổ phần LDT

Chỉ tính riêng năm 2017, LDT đã đạt được những bước tăng trưởng ấn tượng, cụ thể hóa bằng kết quả kinh doanh với doanh thu tăng 10% so với năm 2016. Đây cũng là năm mở ra nhiều hướng đi mới, nhiều kế hoạch mới và dự án mới bắt đầu triển khai.

Mục tiêu của LDT là trở thành đơn vị Kiểm định và Đào tạo huấn luyện an toàn hàng đầu Việt Nam góp phần đảm bảo an toàn cho người lao động, an toàn cho sản xuất của các doanh nghiệp, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, và thực hiện trách nhiệm xã hội. Chính vì thế, ngoài việc tập trung phát triển các loại hình dịch vụ, Công ty LDT còn chú trọng đến hoạt động an sinh xã hội. Công ty luôn có những đóng góp tích cực cho các chương trình đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, đặc biệt đối với các hoạt động từ thiện vì trẻ em tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Đón nhận bằng khen của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) vì đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam là một sự khích lệ to lớn đối với Công ty cổ phần LDT. Bằng khen của VCCI chính là sự ghi nhận những bước tiến mới trong hoạt động của LDT cũng như sự đóng góp của LDT vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam./.