Tối ngày 7/4 tại Bến du thuyền Vũng Tàu Marina, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần LDT đã tham dự Liên hoan tiếng hát công nhân năm 2019 với chủ đề “Bài ca lao động”. Chương trình được tổ chức bởi Công đoàn các Khu công nghiệp trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đại diện các Công ty trong KCN Đông Xuyên nhận quà lưu niệm (đại diện LDT đứng thứ 3 từ phải qua)

Là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), Liên hoan tiếng hát công nhân năm 2019 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 07 và 21/04 (tại KCN Đông Xuyên và KCN Phú Mỹ) với sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo các đơn vị, cán bộ,công nhân, viên chức, người lao động trong khu công nghiệp.

Công ty LDT tham dự liên hoan với 2 tiết mục

Tham gia liên hoan tiếng hát lần này, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần LDT tham dự với tiết mục: Độc tấu sáo trúc “Xuân về trên bản H’ mông” và tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc bài hát “Việt Nam ơi”. Đội văn nghệ LDT đã nỗ lực tập luyện và biểu diễn, đem tới Liên hoan 02 tiết mục đặc sắc, công phu, được Ban tổ chức và đông đảo khán giả đánh giá cao về mặt chất lượng.

Đội văn nghệ Công ty cổ phần LDT

Liên hoan tiếng hát Công nhân trong Khu công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2019 đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm và ý nghĩa đối với các cán bộ công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh, là sân chơi tinh thần lành mạnh, đã tạo cơ hội để đội ngũ người lao động trong các khu công nghiệp có dịp giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong tỉnh.

2 tiết mục văn nghệ của Công ty cổ phần LDT tham gia Liên hoan: