Đánh giá viên là những người có kiến thức và kinh nghiệm để đánh giá tính hiệu quả của hệ thống quản lý trong doanh nghiệp. Chuẩn mực đánh giá là tập hợp các chính sách, thủ tục hoặc yêu cầu được sử dụng làm chuẩn theo đó so sánh các bằng chứng khách quan.

Trong thời kì hội nhập, nhu cầu chứng nhận các tiêu chuẩn tại các doanh nghiệp là rất cao, đặc biệt là chứng nhận ISO cho tất cả các ngành nghề. Điều đó đưa tới cơ hội phát triển mạnh cho những đánh giá viên. Tuy nhiên cùng với cơ hội, khó khăn gặp phải của đánh giá viên khi thực hiện đánh giá tại doanh nghiệp là vô cùng lớn và đa dạng.

Mỗi cơ sở, mỗi doanh nghiệp được đánh giá đều hoạt động trên các ngành nghề khác nhau kéo theo những khó khăn mà người đánh giá viên gặp phải cũng không giống nhau. Điều đó yêu cầu tới người đi đánh giá những kĩ năng linh hoạt, khả năng xử lý tình huống đa dạng cũng như lượng kiến thức khổng lồ.

Nhận biết được tầm quan trọng của những khó khăn mà người đánh giá gặp phải, giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, ngày 02/11/2020 Công ty cổ phần LDT phối hợp với chi hội khoa học kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức hội thảo: “Khó khăn và thuận lợi khi đánh giá chứng nhận tại doanh nghiệp” với bài chia sẻ từ chuyên gia Vũ Gia Kiên.

Để giải đáp các thắc mắc nội dung trên, vui lòng truy cập hệ thống zoom meeting tham gia hội thảo “Khó khăn và thuận lợi khi đánh giá chứng nhận tại doanh nghiệp”

– Zoom meeting ID: 957 3127 6611 – Pascode: 123

– Livestream fanpage: Tổ chức chứng nhận ISO- LDT 

– Hoặc bạn có thể truy cập ldt.vn  để cập nhật thông tin.

– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0886 113 558