Trong chuyến hành trình mang yêu thương đến với các em nhỏ tại xã nghèo Cư Kbang, Huyện Ea Súp, Tỉnh Đắk Lắk đoàn từ thiện đã thăm hỏi, động viên, tặng 500 suất quà, 500 hộp bánh Trung thu, 100 bộ quần áo mới và nhiều bánh kẹo, sách vở, đồ chơi cho các em thiếu nhi.

Nhân dịp tết Trung thu và chào mừng năm học mới 2018, ngày 22/9 vừa qua, Chi hội an toàn vệ sinh lao động thành phố Vũng Tàu đã phối hợp với Đoàn thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cơ quan thường trú khu vực Tây Nguyên, tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà và tổ chức chương trình “Trung thu 2018 – Mang yêu thương đến với trẻ em Cư KBang” tại xã Cư KBang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn từ thiện tặng các cho các em nhỏ…

Tham gia đoàn từ thiện, về phía Chi hội ATVSLĐ Vũng Tàu có ông Lê Duy Thặng – Chủ tịch Hội kiêm TGĐ Công ty cổ phần LDT, cùng các hội viên trong hội và nhân viên của công ty LDT.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 500 suất quà, 500 hộp bánh Trung thu, 100 bộ quần áo mới và nhiều bánh kẹo, sách vở, đồ chơi cho các em thiếu nhi. Bên cạnh đó, đoàn còn ủng hộ tiền hỗ trợ xây mới nhà vệ sinh cho các em học sinh ở điểm trường mầm non Cư Kbang, sửa chữa cửa kính các phòng học tại điểm trường THCS Bế Văn Đàn do ảnh hưởng từ cơn bão hồi tháng 7 vừa qua. Tổng trị giá các phần quà là hơn 120 triệu đồng.

Và tổ chức Vui trung thu cho các em nhỏ tại đây

Lần đầu tiên được vui chơi, ăn bánh kẹo thỏa thích trong mùa trung thu, em Lô Lý Luận, dân tộc Thái ở thôn 6 chia sẻ niềm vui của mình: “Trung thu năm nay con thấy rất vui, được ăn bánh kẹo, được vui chơi. Đây là trung thu lớn nhất mà con được dự. Con mong sang năm chúng con sẽ được tổ chức thêm nhiều hoạt động hơn nữa”.

Chuyến hành trình mang tinh thần nhân văn sâu sắc

Một số hình ảnh của chương trình mang trung thu đến với trẻ em nghèo tại xã Cư KBang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk:

Đoàn từ thiện tổ chức chương trình “Vui Hội trăng rằm” dành tặng các em nhỏ tại trường mầm non Hoa Ban

Bánh kẹo được các cô giáo trường mầm non Hoa Ban chuẩn bị cho các em vui phá cố

Những phần quà được chuẩn bị dành tặng các em nhỏ vui đón Trung thu

Trẻ em tại xã Cư Kbang háo hức với đêm hội Trung thu

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện tại xã Cư KBang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk lần này mang lại nhiều ý nghĩa to lớn, là dịp để các hội viên trong Chi hội và CBCNV LDT đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn khó khăn của các em nhỏ và người dân tại đây./.