Tại buổi Lễ trao giảng Công ty Cổ phần LDT đã vinh dự nhận được Giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia năm 2017.

Sáng ngày 22/4/2018 vừa qua, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương (GEPA) năm 2017. Tại buổi lễ Công ty Cổ phần LDT đã vinh dự nhận được Giải Bạc Chất lượng quốc gia năm 2017.

Ông Lê Duy Thặng – TGĐ Công ty LDT lên nhận GTCLQ năm 2017

Tới tham dự Lễ trao giải có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và nhiều Lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, các hội, hiệp hội và đông đảo các doanh nghiệp trong cả nước. Đại diện Công ty cổ phần LDT tham dự buổi Lễ trao giải có ông Lê Duy Thặng – Tổng giám đốc công ty.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là hình thức tôn vinh khen thưởng ở cấp quốc gia được tổ chức hàng năm do Thủ tướng Chính phủ tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Đây là hình thức khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý, mô hình, công cụ cải tiến năng suất chất lượng, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh, đóng góp cho sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc gia.

GTCLQG được Thủ tướng Chính phủ ký tặng Công ty Cổ phần LDT

Công ty Cổ phần LDT được thành lập chính thức ngày 20/2/2012, sau hơn 5 năm hoạt động công ty đã khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kiểm định và đào tạo có trang bị máy móc hiện đại, sản phẩm đa dạng với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và trên cả nước. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững LDT là đối tác được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Thế mạnh tạo nên thương hiệu của LDT chính là sự chuyên nghiệp hóa từng bộ phận, tính trách nhiệm cao làm việc nghiệm túc tạo nên những dịch vụ hoàn hảo đó là nhờ LDT đã có các hệ thống chứng nhận như: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO/IEC 17025:2005, ISO/IEC 17024:2008, ISO/DIS 45001:2018…

Ông Lê Duy Thặng (ngoài cùng bên trái) cùng đại diện các doanh nghiệp tạo buổi lễ

Sự phát triển của Công ty được khẳng định với hàng loạt các văn phòng đại diện được thành lập tại các tỉnh thành phố trong cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Phú Mỹ, Đồng Nai.

Giải Bạc chất lượng Quốc Gia năm 2017 thêm một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm dịch vụ hàng đầu của LDT. Đồng thời đây cùng là động lực để LDT hoàn thiện mình hơn nữa và tăng cường các hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội theo tiêu chí của giải thưởng đề ra.

CÁC GIẤY CHỨNG NHẬN THUỘC LĨNH VỰC HUẤN LUYỆN, ĐÀO TẠO ATVSLĐ

CÁC GIẤY CHỨNG NHẬN THUỘC LĨNH VỰC KIỂM ĐỊNH AN TOÀN KỸ THUẬT